top of page

TƯ VẤN

HỖ TRỢ VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Thành lập doanh nghiệp đã khó, nhưng để giữ cho doanh nghiệp tồn tại và đứng vững trên thị trường có lẽ còn khó hơn rất nhiều. Nếu như coi việc thành lập doanh nghiệp là một bước đi đầu tiên, đơn giản nhưng cẩn trọng, thì việc vận hành doanh nghiệp tựa như việc bước ra chiến trường, tung hoành trận mạc. Làm sao để khi mình ở trong trận chiến thương trường mà thương tổn doanh nghiệp phải chịu có thể giảm thiểu được tối đa và lợi ích đạt được một cách tối ưu, đó là một mục tiêu đau đầu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.
Nói một cách cụ thể, những bất cẩn hoặc thiếu sót trong quá trình đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng có thể gây ra những thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp, thậm chí có thể làm cho doanh nghiệp phá sản. Ngoài ra, trong các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý nếu không được quan tâm đúng mức. Điều này ngày càng trở nên cấp thiết hơn khi thị trường ngày nay đang trở nên khốc liệt hơn với những đối thủ đến từ nước ngoài cùng những kinh nghiệm thương trường và kiến thức, kỹ năng và đội ngũ hỗ trợ hết sức hùng hậu, vốn là một mối nguy cơ tiềm ẩn và là một đối tượng cạnh tranh vô cùng “khó nhằn” dành cho doanh nghiệp Việt Nam.
Trong tình hình đó, cần thiết có một đội ngũ đồng hành với vai trò hỗ trợ và bảo vệ phía sau cho doanh nghiệp, nhằm giúp cho doanh nghiệp an tâm “tung hoành”, “vẫy vùng” nơi biển lớn.
Nhưng khác với lối tư duy và cách làm việc truyền thống của doanh nghiệp Việt Nam, hiện nay thế hệ doanh nhân mới hiểu rõ rằng chỉ có những giải pháp toàn diện và dài hạn mới có thể đem đến thành công bền vững và lâu dài. Thấu hiểu điều đó, việc cam kết thực hiện các dịch vụ tư vấn toàn diện và dài hạn một cách hiệu quả là cam kết của HUYNH NGUYENCONSULTANCY đối với khách hàng.
Ngoài ra, HUYNH NGUYEN CONSULTANCY đã xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước trong các lĩnh vực nhằm đảm bảo đáp ứng và tuân thủ theo đúng pháp luật, từ đó cung cấp dịch vụ pháp lý bảo đảm và an toàn nhất cho khách hàng.

bottom of page