top of page

BẤT ĐỘNG SẢN

Huỳnh Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trong lĩnh vực bất động sản, nhằm đảm bảo cao nhất quyền và lợi ích của khách hàng, với các hoạt động pháp lý như:

  1. Pháp lý dự án

  2. Kinh doanh bất động sản

  3. Quản trị rủi ro, giải quyết rủi ro

  4. Các hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản khác

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình về chất lượng dịch vụ cũng như về sự hài lòng của khách hàng.

M&A

Lên kế hoạch, tiến hành báo cáo thẩm định, tham gia quá trình đàm phán, thỏa thuận, đi đến ký kết thương vụ M&A, tất cả những quy trình trên, Huỳnh Nguyễn giúp khách hàng xác định rõ những mục tiêu và kỳ vọng của mình ngay từ lúc chưa bắt đầu, từ đó có thể góp phần giảm tối thiểu rủi ro cũng như những tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện thương vụ M&A.

ĐẦU TƯ

NƯỚC NGOÀI

Huỳnh Nguyễn tự tin với khả năng của mình, , cung cấp dịch vụ đến khách hàng không chỉ trong nước, mà còn đến khách hàng trên quốc tế.

Khách hàng nước ngoài khi sử dụng dịch vụ tại Huỳnh Nguyễn sẽ nhận được sự đảm bảo cao nhất về pháp lý cũng như các sự kiện liên quan khi đầu tư tại Việt Nam.

White boardroom

PHÁP CHẾ NGOÀI DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển nhanh chóng hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã được thành lập và hoạt động. Tuy nhiên, các doanh nghiệp muốn được hoạt động một cách hiệu quả, cần có sự hỗ trợ nhất định về các vấn đề pháp lý.


Huỳnh Nguyễn hiểu được điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói, góp phần giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp có thể tập trung cho hoạt động chính của mình.

PHÁP LÝ SỰ KIỆN

Huỳnh Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói đối với các vấn đề pháp lý của các sự kiện được tổ chức trong nhà và ngoài trời. Từ đó giúp các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức giảm bớt thời gian và chi phí liên quan.

Với sứ mệnh của mình, Huỳnh Nguyễn luôn đảm bảo với Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, không chỉ đối với doanh nghiệp, mà còn với những khách hàng có nhu cầu cần tư vấn pháp lý.

TƯ VẤN PHÁP LÝ KHÁC

bottom of page