top of page
_DSC0424_edited_edited.jpg

VĂN HÓA

 

Sự hiệu quả và thành công của dịch vụ tại Huynh Nguyen Consultancy, đều đi đến từ con người, và Huynh Nguyen Consultancy luôn chú trọng việc phát triển nhân lực - điều cốt lõi trong sứ mệnh.

Văn hóa làm việc có tác động không nhỏ đến việc hình thành và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Với phong cách cởi mở, trẻ trung và thân thiện, văn hóa làm việc tại Huynh Nguyen Consultancy luôn tạo được nguồn cảm hứng tích cực cho công việc cũng như sự thoải mái về tinh thần của thành viên công ty.

_DSC0420.jpg

KHÔNG GIAN

 

Hướng đến sự hiệu quả trong công việc của nguồn nhân lực trẻ tại Huynh Nguyen Consultancy, thành viên hằng ngày sẽ phải giải quyết những công việc phức tạp, đòi hỏi sự tư duy, đánh giá và giải quyết vấn đề mang lại kết quả tốt nhất. Duy trì và phát triển là những yếu tố không bao giờ dừng lại, Huỳnh Nguyễn cũng thế.

 

Không gian làm việc và sinh hoạt tại Huynh Nguyen Consultancy luôn đề cao sự cởi mở, thân thiện, từ đó mang lại nguồn cảm hứng, năng lượng cho thành viên giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. 

 

 

PHÁT TRIỂN

 

Môi trường tại Huynh Nguyen Consultancy là một môi trường cởi mở, hòa đồng. Tất cả thành viên trong công ty đều được đóng góp ý kiến, và tất cả những ý kiến đều sẽ được xem xét và áp dụng trong trường hợp khả thi. Tạo cảm giác thoải mái và tự do phát triển của mỗi thành viên, từ đó phát triển một tập thể hùng mạnh.

 

 

_DSC0437.jpg

NĂNG ĐỘNG

 

Huynh Nguyen Consultancy hiểu được rằng sứ mệnh của Công ty không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những dịch vụ uy tín và tin cậy cho khách hàng mà còn là tạo cơ hội cho những bạn có định hướng phát triển trong lĩnh vực pháp lý, được tiếp xúc và làm việc trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp mà Huynh Nguyen Consultancy đã xây dựng. Tuy nhiên không vì thế mà thiếu sót sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Huynh Nguyen Consultancy luôn có những hoạt động, giao lưu giữa các thành viên, cũng như những hoạt động cộng đồng, tăng cơ hội, trải nghiệm của các thành viên trong Công ty. 

bottom of page