top of page
  • Trong kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố hàng đầu. Quan điểm trên đã từng thống trị giới doanh nhân một thời gian dài và định hình nên những con “cá mập” trong ngành kinh doanh, ở đó những con người thành công là những người chỉ biết tìm kiếm lợi nhuận và coi đó là mục tiêu duy nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, ở thời đại ngày nay, tư tưởng đó đã ngày càng chứng minh sự lỗi thời của mình và dần bị thay thế bởi tư duy hợp tác và cống hiến, phục vụ đối tượng khách hàng và cao hơn hết là trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội.

  • Những doanh nghiệp theo phong cách “cá mập” hiện nay đang phải đối diện với những cuộc khủng hoảng không chỉ về mặt kinh doanh mà còn là về mặt quan điểm lãnh đạo, quản lý và vận hành doanh nghiệp. Trong khi đó, một thế hệ doanh nghiệp mới đang lớn dần lên và đang chiếm phần lớn thị trường kinh doanh ngày nay là những doanh nghiệp có tầm nhìn và sứ mệnh hướng đến những giá trị nhân văn, cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.

Chúng tôi, Huynh Nguyen Consultancy là một trong những công ty thuộc thế hệ doanh nhân mới này.

 

  • Huynh Nguyen Consultancy là một công ty độc lập cùng với đội ngũ tư vấn, cộng tác viên chuyên môn cao và nhiệt tâm trong công việc. Chúng tôi luôn chú trọng làm việc với tiêu chí “năng động, chuyên nghiệp, tin cậy và tận tình” trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình, cũng như thông qua đó, thể hiện thiện chí và tâm niệm của Huynh Nguyen Consultancy như một công ty hướng đến và ủng hộ sự thành công của khách hàng.

  • Từ khi thành lập, các thành viên của Huynh Nguyen Consultancy luôn làm việc với quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao và cam kết theo đuổi các tiêu chí trên nhằm đạt được sứ mệnh của mình dưới vai trò cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả.

  • Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề kinh doanh, Huynh Nguyen Consultancy chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các công ty và các tổ chức kinh doanh quốc tế tại Việt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI

bottom of page