top of page

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Thị trường Việt Nam hiện nay đang ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt các công ty khởi nghiệp nổi lên và đang dần khẳng định vị thế của mình. Như một câu nói rất nổi tiếng đã khẳng định: “Một hành trình vĩ đại bắt đầu từ một bước chân”. “Bước chân đầu tiên” trong cuộc hành trình kinh doanh để đầu tư xây dựng vị thế của doanh nghiệp chính là việc thành lập doanh nghiệp một cách chuẩn xác, bài bản và hoàn thiện. Bất kỳ nhà đầu tư nào khi bắt thực hiện các hoạt động kinh doanh mình bằng hình thức một doanh nghiệp đều phải quan tâm đến các vấn đề loại hình doanh nghiệp, vấn đề quản trị công ty, quyền lợi của người góp vốn. Vấn đề này không chỉ gặp riêng ở các nhà đầu tư mà còn ở bất kì một nhà khởi nghiệp nào muốn triển khai công việc kinh doanh của mình một cách bài bản và bền vững.

 

Thấu hiểu điều đó, Huynh Nguyen Consultancy với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, thấm nhuần tinh thần làm việc và sứ mệnh của Công ty sẵn sàng giúp cho doanh nghiệp thực hiện “bước chân đầu tiên” của mình một cách vững chãi, làm nền móng cho sự nghiệp kinh doanh sau này.

 

Với sự tư vấn của Huynh Nguyen Consultancy, các nhà đầu tư cũng như các nhà khởi nghiệp sẽ có thêm lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu, quy mô và chiến lược kinh doanh của mình, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hiện nay đang ngày càng tiệm cận với nền kinh thương toàn cầu, việc có một nền tảng vững chắc ngay từ khi khởi đầu là một điều kiện tiên quyết để thành công trên thị trường nội địa và quốc tế.

 

Ngoài ra, Huynh Nguyen Consultancy đã xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước trong các lĩnh vực nhằm đảm bảo đáp ứng và tuân thủ theo đúng pháp luật, từ đó cung cấp dịch vụ pháp lý bảo đảm và an toàn nhất cho khách hàng.

TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP: News
bottom of page